0933.389.058

Sắp có gần 800 căn hộ giá 200 triệu đồng tại Long An

790 căn hộ với giá 198 triệu đồng sẽ được bàn giao cho khách hàng kịp đón tết. Đây là một trong những dự án nhà giá rẻ đầu tiên tại Long An học tập mô hình nhà ở xã hội giá rẻ tại Bình Dương. Đây là những căn hộ được thiết kế theo mô hình nhà ở xã hội tại Bình Dương do Công ty Becamex IDC làm chủ đầu tư.

Ông Trần Đức Vinh, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Trần Anh Group, cho biết chỉ còn mấy ngày nữa đơn vị này sẽ bàn giao 790 căn hộ có diện tích 30 m2, với giá 198 triệu đồng/căn cho công nhân và người lao động có thu nhập thấp tại Đức Hòa, Long An. Khu nhà gồm 8 block chung cư với 790 căn hộ có diện tích 30 m2, bao gồm 20 m2 diện tích trệt và 10 m2 gác lửng. Đây là những căn hộ được thiết kế theo mô hình nhà ở xã hội tại Bình Dương do Công ty Becamex IDC làm chủ đầu tư.

Dự án này nằm trong khu đô thị Phúc An City có diện tích 100 ha, được xây dựng cách đây 2 năm và hoàn thành kịp tiến độ bàn giao cho công nhân và người lao động có thu nhập thấp nhận nhà đón tết.

“Hiện những công đoạn cuối cùng của dự án đang được gấp rút hoàn thiện để kịp bàn giao cho khách hàng nhận nhà đón tết. Do giá bán rẻ nên toàn bộ số căn hộ trên đã được khách hàng đặt mua”, ông Vinh cho hay.

Long An sắp có gần 800 căn hộ giá 200 triệu đồng - ảnh 1

Nội thất căn hộ

Theo ông Vinh, đây là mô hình nhà ở giá rẻ dành cho công nhân và người lao động có thu nhập thấp đầu tiên tại tỉnh Long An học tập mô hình nhà ở xã hội của Becamex tại Bình Dương. Dù là nhà giá rẻ, nhưng khách hàng cũng được hưởng đầy đủ các tiện ích cao cấp tại khu đô thị Phúc An City như: nhà trẻ, trường học, hồ bơi, sân thể thao, hồ cảnh quan, trung tâm thương mại… Đặc biệt những căn hộ trên đã đầy đủ nội thất, khách hàng có thể dọn nhà vào ở ngay khi nhận nhà.

Sau thành công này, dự kiến năm 2019 Trần Anh Group sẽ đầu tư 10.000 căn hộ giá rẻ cho công nhân người lao động trong các khu công nghiệp của huyện Cần Giuộc, Long An.

Được biết, Trần Anh Group hiện nay là một trong số các doanh nghiệp bất động sản lớn nhất tại Long An khi là chủ đầu tư các khu đô thị lớn như Phúc An City, Mỹ Hạnh Hoàng Gia, Bảo Ngọc Residence, Bella Vista, Trần Anh Riverside…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo