0933.389.058

Các nhà đầu tư dồn về bất động sản TP. Đồng Xoài tỉnh Bình Phước

Đồng Xoài là một thành phố trực thuộc tỉnh Bình Phước, nằm cách thành phố Hồ Chí Minh 101 km. Đồng Xoài được xem là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa và xã hội của tỉnh Bình Phước, có vị trí thuận lợi, nằm trên giao lộ giữa Quốc lộ 14 và tỉnh lộ 741, nối liền với các tỉnh như thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai. Sở hữu vị trí đắc địa, kinh tế phát triển cùng nhiều ưu thế nổi bật, bất động sản (BĐS) TP. Đồng Xoài, Bình Phước ngày càng đầy hấp lực với nhà đầu tư.

Đồng Xoài là một thành phố trẻ trực thuộc tỉnh Bình Phước, được xem là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa và xã hội của tỉnh Bình Phước. Chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh 101 km, cách cửa khẩu quốc tế Hoa Lư khoảng 90 km, đồng thời sở hữu các tuyến giao thông quan trọng như quốc lộ 14, đường liên tỉnh ĐT. 741,… Do đó, Đồng Xoài trở thành cầu nối của Tây Nguyên với Thành phố Hồ Chí Minh và nước bạn Campuchia.

Trong tương lai sẽ có tuyến đường sắt từ tỉnh Đắk Nông đi qua Đồng Xoài đến cảng Thị Vải tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Đó là những lợi thế để thành phố trẻ này tăng cường quan hệ hợp tác đầu tư phát triển kinh tế-xã hội trong tương lai.

Hội tụ nhiều ưu thế

Tốc độ tăng trưởng kinh tế bình quân giai đoạn 2015 – 2017 của Đồng Xoài đạt 15,99%, thu ngân sách đạt 915 tỉ đồng. Cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng tăng dần tỷ trọng công nghiệp, dịch vụ, giảm tỷ trọng nông nghiệp. Tỷ lệ thương mại – dịch vụ chiếm 52,6%; công nghiệp – xây dựng 39,4%; nông, lâm nghiệp, thủy sản 8%.

Hiện TP. Đồng Xoài đã hình thành 4 khu công nghiệp (KCN) được quy hoạch và xây dựng với diện tích trên 500ha. Hai KCN Đồng Xoài I và Đồng Xoài II đã đi vào hoạt động, với tổng vốn đầu tư trong nước 348,5 tỉ đồng và 12,1 triệu USD vốn đầu tư nước ngoài, thu hút hàng chục nghìn lao động trẻ. KCN Đồng Xoài 3, 4 cũng đang triển khai và hoàn chỉnh đầu tư cơ sở hạ tầng. Bên cạnh đó, Đồng Xoài có hơn 500 cơ sở sản xuất công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp và hơn 4.600 cơ sở kinh doanh thương mại – dịch vụ.

Nằm trong khu vực có nhiều sông suối, hồ đập, quần thể thực vật khá phong phú do đó cảnh quan thiên nhiên của Đồng Xoài tương đối đa dạng tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển du lịch sinh thái. Nhận thấy tiềm năng này, tập đoàn FLC cũng đã lập quy hoạch và đầu tư dự án khu đô thị mới, kết hợp du lịch nghỉ dưỡng hồ Suối Cam với diện tích khoảng 986,5ha ngay tại thành phố trẻ này.

Với hàng loạt lợi thế nổi bật, TP. Đồng Xoài, Bình Phước có đủ sức mạnh nội tại để phát triển thành vùng kinh tế sầm uất, là thị trường BĐS sôi động trong thời gian tới.

Bất động sản TP. Đồng Xoài, Bình Phước hấp dẫn nhà đầu tư - ảnh 1

Với sự xuất hiện của dự án đẳng cấp

Là tập đoàn BĐS nhạy bén với thị trường, luôn tiên phong mở lối đi riêng và thành công với những thị trường BĐS trẻ, tập đoàn Địa Ốc Cát Tường đã tập trung nguồn lực đầu tư dự án quy mô lớn tại Bình Phước với Khu đô thị phước hợp – cảnh quan Cát Tường Phú Hưng, ngay trung tâm TP. Đồng Xoài. Được biết, lễ mở bán khu đô thị này sẽ diễn ra vào cuối tháng 1/2019, với giá từ 745 triệu/nền, khách hàng chỉ cần thanh toán trước 50%, phần còn lại thanh toán đều trong 24 tháng. Khách hàng sẽ có hội sở hữu một trong chín xe Honda SH 125cc và tham gia nhiều chương trình ưu đãi với tổng giá trị giải thưởng hơn 6,5 tỉ đồng.

Khu đô thị phức hợp – cảnh quan Cát Tường Phú Hưng có vị trí đắc địa, ngay mặt tiền đường QL.14 (tuyến tránh), đường Trường Chinh (nối dài) và Đường ĐT.741. Với vị trí này, cư dân dự án không chỉ được thừa hưởng hệ thống tiện ích ngoại khu hiện hữu như Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ, KCN Bắc Đồng Phú, Bến xe Trường Hải, Trường mầm non Hoa Sen, trường THCS Tiến Hưng, UBND, hệ thống ngân hàng, siêu thị, trung tâm hành chính tỉnh,…  mà còn thuận tiện di chuyển đi TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh Tây Nguyên,…

Với tổng diện tích quy hoạch đến 92,7ha, Cát Tường Phú Hưng được xem là dự án phức hợp – cảnh quan có quy mô lớn nhất TP. Đồng Xoài tính đến thời điểm hiện nay. Đồng thời cũng là dự án có mật độ phủ xanh và các công trình công cộng lớn nhất, chiếm gần 50% tổng diện tích. Do đó, cư dân nơi đây sẽ được tận hưởng một không gian sống đẳng cấp với hệ thống 18 tiện ích nội khu hiện đại. Trong đó, các tiện ích như Công viên Thế Giới Di Sản Kiến Trúc The Destina, Công viên Thế Giới Điện Ảnh The Angel, Quảng trường Ánh Sáng, Đại lộ Danh Nhân,… đều là những tiện ích lần đầu tiên xuất hiện tại Bình Phước.

Sở hữu vị trí đắc địa, loạt ưu thế vượt trội cùng những dự án chất lượng hàng đầu, điển hình như khu đô thị phức hợp – cảnh quan Cát Tường Phú Hưng, có thể nói BĐS TP. Đồng Xoài, Bình Phước đã và đang khẳng định sức hấp dẫn với các nhà đầu tư gần xa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo