0933.389.058

Bất động sản khu Nam Sài Gòn kỳ vọng tăng giá

Thời gian qua, TP HCM đang có nhiều cơ chế và kế hoạch xây dựng các khu đô thị vệ tinh. Phát triển hệ thống giao thông được thành phố ưu tiên hàng đầu, tạo tiền đề cho việc phát triển các lĩnh vực kinh tế khác. Trong những năm qua, phía Nam TP HCM là một trong số những khu vực được đầu tư  hạ tầng giao thông hiện đại.

Sự xuất hiện tuyến Metro số 4 kết nối Nhà Bè và quận 7 với các quận trung tâm đang trong quá trình thực hiện sẽ thúc đẩy giao thương khu vực này phát triển mạnh hơn nữa.Cầu Thủ Thiêm 4 nối quận 2 với quận 7, dài gần 2,2 km vừa được thành phố chấp thuận triển khai.

Dự án xây dựng đường trục Bắc – Nam, đoạn từ đường Nguyễn Văn Linh đến khu công nghiệp Hiệp Phước với tổng mức đầu tư dự kiến 4.000 tỷ đồng, hệ thống cầu vượt và hầm chui giao lộ Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ sắp đi vào thực hiện. Nhiều tuyến đường đường xây mới, mở rộng nâng cấp như đường Huỳnh Tấn Phát, đường Đào Trí.

Cùng với hệ thống hạ tầng giao thông hoàn thiện, nhu cầu của người dân về giáo dục, y tế, vui chơi giải trí có thể kết nối nhanh chóng với các tiện ích như SC Vivo City, Crescent Mall, Lotte Mart, bệnh viện FV, viện tim Tâm Đức, bệnh viện Phụ sản Quốc tế, sân golf Phú Mỹ Hưng, khu làng đại học quốc gia.

Một số chuyên gia nhận định, lợi thế về hạ tầng đồng bộ nên khu Nam có thể trở thành một vệ tinh kinh tế bên cạnh TP HCM. Các dự án bất động sản lớn cũng bắt đầu được xây dựng để đón đầu sự phát triển chung với hạ tầng giao thông.

Bất động sản khu Nam kỳ vọng tăng giá nhờ hạ tầng hoàn thiện

Saigon Intela nằm ngay cạnh đại lộ Nguyễn Văn Linh.

Nằm trên đại lộ Nguyễn Văn Linh, dự án Saigon Intela nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Đại diện chủ đầu tư cho biết giá trị các sản phẩm trong dự án có mức giá thay đổi liên tục.

Hiện tại đơn vị phát triển dự án Saigon Intela đang giới thiệu mức giá 1,2 tỷ đồng cho căn 2 phòng ngủ khép kín. Các căn hộ được thiết kế và xây dựng theo mô hình căn hộ thông minh 4.0, hiện đại, phục vụ cuộc sống tốt hơn.

Bất động sản khu Nam kỳ vọng tăng giá nhờ hạ tầng hoàn thiện - 2

Căn hộ 4.0 thông minh và an toàn cho gia đình.

Tổng giám đốc LDG Group – ông Nguyễn Minh Khang đánh giá thị trường khu phía Nam thành phố có sự phát triển ổn định và là nơi đầu tư hiệu quả. “Giá căn hộ xoay quanh mức một tỷ đồng là phân khúc phù hợp với những khách hàng có nhu cầu ở thật”, vị này nói.

Để thu hút khách hàng, Saigon Intela đang áp dụng chính sách khuyến mại tặng 3% cho khách hàng mua 180 sản phẩm đầu tiên, nhận gói bảo hiểm rủi ro 5 năm.

Ông Nguyễn Minh Khang cũng cho biết thêm nhờ có hạ tầng tốt và vị trí thuận lợi khu Nam có tốc độ tăng trưởng nhanh về sức mua và làm tăng giá trị các sản phẩm bất động sản tại khu vực này.

Dự án Saigon Intela quy mô diện tích 9.016 m2, mật độ xây dựng 34.8%. Các căn hộ có nội thất vận hành công nghệ Smart Home.Giá bán chủ đầu tư dự kiến là 23,9 triệu đồng một m2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo