0933.389.058

8 lý do nên chọn đầu tư Aqua City Đảo Phượng Hoàng

Aqua City Đảo Phượng Hoàng (The Phoenix) là dự án phân khu nằm trong đại đô thị sinh thái thông minh Aqua City của chủ đầu tư nổi tiếng hàng đầu Việt Nam hiện nay Novaland. Với địa điểm nằm ở tâm của hàng loạt tuyến giao thông huyết mạch khu vực Đông Nam Bộ, Aqua City Đảo Phượng Hoàng xứng đáng là một trong những dự án đáng đầu tư nhất năm 2021.

Ngoài ra, vì được bao bọc bởi sông Đồng Nai nên giúp cho dự án Aqua City Đảo Phượng Hoàng trở thành nơi có không gian xanh, mát mẻ hiếm có, giúp cho giới đầu tư cũng như cư dân nơi đây gần gũi với thiên nhiên nhưng cũng không kém phần sang chảnh. 

Dưới đây là 8 lý do nên chọn đầu tư vào Aqua City Đảo Phượng Hoàng:

  1. Chủ đầu tư dự án là tập đoàn Novaland, đây là một trong những chủ đầu tư nổi tiếng cũng như uy tín hàng đầu trong lĩnh vực nhà đất, đã có rất nhiều công trình dự án tại Việt Nam.
  2. Nơi triển khai xây dựng phân khu nằm trên hòn đảo biệt lập với hình dáng chim Phượng Hoàng thể hiện sự sang trọng và mạnh mẽ.
  3. Vị trí tọa lạc của dự án được đánh giá rất cao trong phong thủy, kiến tạo không gian sống vượng tài sinh lộc cho mọi gia chủ.
  4. Phong cách thiết kế dự án Aqua City Đảo Phượng Hoàng hiện đại và sang trọng.
  5. Chuỗi tiện ích dịch vụ đẳng cấp phục vụ nhu cầu của cư dân ngay trong nội khu của dự án được đánh giá rất cao vì mang tiêu chuẩn quốc tế.
  6. Chính sách bán hàng và thanh toán linh hoạt của dự án đã được khách hàng đánh giá rất cao. Xem chi tiết Tại Đây 
  7. Mọi thủ tục giấy tờ pháp lý của dự án đã được hoàn thiện, đảm bảo triển khai theo đúng tiến độ cho quý khách hàng.
  8. Giá bán sản phẩm không hề thấp, hướng tới những khách hàng có thu nhập cao, là những người thành công và có địa vị trong xã hội. Chính vì vậy mà cộng đồng dân cư ở đây sẽ luôn có cùng đẳng cấp.

Trên đây là 8 lý do chính khiến cho Aqua City Đảo Phượng Hoàng là dự án đáng để đầu tư nhất năm 2021 dành cho các vị khách hàng là những người thành công và có địa vị trong xã hội.

Việc sở hữu sản phẩm Aqua City Đảo Phượng Hoàng không những sẽ giúp cho quý khách có được một sản phẩm bất động sản ưng ý, đáp ứng mọi nhu cầu mà còn giúp thể hiện đẳng cấp của bản thân.

GỌI NGAY: 0933.389.058 GẶP MR DŨNG PKD NOVALAND 

Để được hướng dẫn xem thực tế và dành ưu tiên chọn căn đẹp nhất dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo